Dịch Vụ

Phân Tích Thị Trường

Tiếp thị

Xây dựng hệ thống bán Hàng

Tư vấn, Đầu tư tài chính

Phân tích thị trường

InNitro cung cấp cho đối tác cái nhìn toàn cảnh về bức tranh thị trường hiện tại và dự báo hướng phát triển trong 3-18 tháng cho các bộ phận liên quan bao gồm chi tiết về các mô tả phân khúc thị trường, các thông số dung lượng thị trường theo phân khúc và khuynh hướng biến động trong tương lai, các biểu đồ phản ánh dự báo biến động giá của các đối thủ chính trong ngắn hạn để phục vụ kế hoạch theo quý. Từ đó chúng tôi sẽ đưa ra khuyến nghị về giá và sản phẩm trong ngắn hạn và trung hạn khi đối tác bước vào thị trường Việt Nam.

Tiếp thị

Cùng với đội ngũ giàu kinh nghiệm, hệ thống nền tảng có sẵn, InNitro giúp đối tác đạt được các chỉ tiêu về độ nhận biết và tương tác với thương hiệu thông qua việc đề xuất định vị thương hiệu tại Việt Nam, kế hoạch phát triển thương hiệu từ 12-36 tháng, kế hoạch giới thiệu sản phẩm mới ra thị trường, kế hoạch bao phủ hình ảnh tại điểm bán, các kế hoạch trên kênh truyền thông.

Từ đó InNitro thực thi các chiến dịch giới thiệu sản phẩm ra thị trường, quản lý hệ thống agency quảng cáo, PR thực thi các hoạt động truyền thông như họp báo giới thiệu sản phẩm, giới thiệu sản phẩm tại điểm bán… cho phù hợp với đặc tính của ngành và đặc thù thương hiệu, triển khai hình ảnh tại điểm bản, tuyển dụng, đào tạo, giám sát đội ngũ bán hàng tại từng điểm bán.

Bán hàng

Đội ngũ đưa hàng xuống nhà bán lẻ (Sell - through)

• Cung cấp đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp cho từng thương hiệu.

• Dựa vào tình hình thực tế của sản phẩm, chúng tôi sẽ quản lý các hoạt động bán hàng theo vùng hoặc theo khách hàng. Mỗi nhóm bao gồm các nhân viên kỳ cựu trong từng mảng liên quan.

Đội ngũ Telesale

• Cung cấp đội ngũ bán hàng qua điện thoại chuyên nghiệp cho từng nhãn hàng

• Cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tình

Tư vấn, Đầu tư tài chính

Bạn là một doanh nghiệp hoặc bạn đang có kế hoạch kinh doanh khả thi, và đang cần tìm nhà đầu tư để cùng đồng hành phát triển doanh nghiệp mình?

• Chúng tôi am hiểu những yêu cầu và mong đợi của các nhà đầu tư, chúng tôi có thể giúp bạn trình bày Kế Hoạch Kinh Doanh theo “ngôn ngữ” của họ.

• Chúng tôi có thể giúp bạn tìm nhà đầu tư phù hợp.

Nội dung công việc Tư Vấn Đầu Tư, Gọi Vốn cho Công ty của Bạn bao gồm:

• Lập các hồ sơ công việc cần thiết cho việc gọi vốn như Teaser, mô hình kinh doanh, kế hoạch tài chính, …

• Tìm kiếm, kết nối & giới thiệu nhà đầu tư cho Công ty của Bạn

• Số lượng Nhà đầu tư dự kiến tiếp cận: 10 Nhà Đầu Tư Tiềm Năng (Trường hợp chốt được sớm nhà đầu tư thì số lượng thực tế có thể thấp hơn)

• Nhà Đầu Tư bao gồm: Nhà Đầu Tư Tài chính và / hoặc Nhà Đầu Tư Chiến lược

• Hướng tiếp cận: Bằng nghiệp vụ của InNitro với sự hỗ trợ từ Công ty của Bạn

@ Copyright 2019